Trong bối cảnh Covid-19 diễn biến phức tạp, vai trò của Internet và các nền tảng trực tuyến trong việc hỗ trợ công việc, học tập, giải trí ngày càng trở nên rõ nét. Trong đó, Tiếng Anh được xem là một yếu tố quan trọng tạo nên các cơ hội mới cho người học. Đặc biệt là thế hệ các bạn trẻ Gen Z, việc học và sử dụng tốt tiếng Anh trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Chương trình “Cùng doanh nghiệp kết nối nguồn nhân lực Gen Z” nằm trong chuỗi hoạt động TOMORROW’S ENGLISH WEBINAR được VESTCO tổ chức.

Với mong muốn kết nối Cộng đồng Doanh nghiệp với các bạn sinh viên qua Dự án Tomorrow’s English – Tiếng Anh cho ngày mai sẽ là cầu nối tạo ra các giá trị thiết thực và xây dựng một môi trường tương tác liên tục bao gồm phương pháp học tiếng Anh hiệu quả. Đồng thời nắm bắt lối tư duy mở trong thời đại số.

“CÙNG DOANH NGHIỆP KẾT NỐI NGUỒN NHÂN LỰC GEN Z” vinh hạnh được đón tiếp hơn 50 Doanh Nghiệp tham gia và hội tụ sinh viên các Trường Đại học tại buổi hội thảo đầy ý nghĩa.

Thông Tin Diễn Giả

Doanh nhân Ms Lê Mỹ Nga – Đại diện Công ty Quản lý quỹ LondonTower Capital tại Việt Nam;
+ Founder Quỹ đầu tư thiên thần – Cố vấn Startup: Hermes Management;
+ Hỗ trợ giám sát thị trường Việt Nam – Tập đoàn kiểm định năng lượng ABS (USA).

Diễn giả đại diện Đơn vị giáo dục: TS. Hồ Cao Việt
+ Chuyên gia Kinh tế.
+ Nguyên Trưởng Khoa Kinh tế Trường Đại học Văn Hiến.
Không có mô tả ảnh.
Thời gian: 9h00 – 11h00 ngày thứ Bảy, 06/11/2021
Địa điểm: nền tảng trực tuyến Zoom Meeting
Link tham gia: https://us02web.zoom.us/j/84989197001?pwd=a0IwOGRsc3U4RnUzNTFyNXNCOXZOUT09