Tiếp nối chuỗi Webinar, Vestco tổ chức buổi chia sẻ với chủ đề – “Quảng bá du lịch ẩm thực Việt trong bối cảnh mới của đại dịch Covid”.

Du lịch ẩm thực Việt Nam được xem là một trong số các “mỏ vàng” được khai thác hiệu quả của ngành Du lịch. Năm 2019, Việt Nam được bình chọn là điểm đến Du Lịch Ẩm Thực hàng đầu thế giới của Giải thưởng du lịch Thế Giới.

Thế nhưng, đại dịch Covid-19 đã làm ảnh hưởng rất lớn đến ngành Dịch Vụ Ẩm Thực, để phục hồi buộc chúng ta phải đổi mới, tìm giải pháp thích hợp.

Buổi chia sẻ mang tên “QUẢNG BÁ DU LỊCH ẨM THỰC VIỆT TRONG BỐI CẢNH MỚI CỦA ĐẠI DỊCH COVID” sẽ định hướng phát triển cho các bạn sinh viên Du Lịch hay các anh/chị đang làm việc trong lĩnh vực này.

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết 'Mr. Đỗ Duy Thanh FnB Director CEO VESTCO VES N ES Director TÂM IETNARI IETNAM Mr. Nguyễn Đỗ Tùng VESTCO CEO Quảng bá Du lịch Ẩm thực Việt trong bối cảnh mới của đại dịch Covid Mr. Nguyễn Tấn Tâm Hospitality |Founder & Managing Mr. Phạm Anh Nhân Vietnam Tourist CEO 19:00 21:00 12/10/2021 ĐĂNG NGAY 038 557 7699'

Cùng tìm hiểu khách mời là những ai nhé!
1. Mr. Phạm Anh Nhân – Giám đốc Vietnam Tourist & Vietnam Food.
2. Mr. Nguyễn Tấn – Sáng lập & Điều hành Tâm Hospitality.
3. Mr. Đỗ Duy Thanh, Giám đốc FNB Director, Đồng sáng lập Giò chả Minh Hương, GĐ Nhượng quyền cơm gà xối mỡ 142.
Và đặc biệt host của buổi chia sẻ chính là Mr. Nguyễn Đỗ Tùng, CEO Công ty TNHH Đào Tạo Kỹ Năng Hành Nghề Việt Nam (VESTCO) sẽ là người đồng hành giàu kinh nghiệm và năng lượng xuyên suốt sự kiện.
Để quảng bá Du Lịch Ẩm Thực rất cần sự quan tâm, phối hợp đồng bộ của các hướng dẫn viên, đơn vị lữ hành tiếp cận và phục vụ du khách một cách tốt nhất và hiệu quả nhất. Chính vì vậy, hãy nhanh chóng ĐĂNG KÍ bên dưới để không bỏ lỡ những chia sẻ thiết thực nhất.
Thông tin sự kiện:
Link đăng kí tham gia: https://tinyurl.com/c33wwwa2
Thời gian: 19:00 – 21:00 ngày 12/10/2021
Hình thức tổ chức trực tuyến tại: Microsoft Teams
Liên hệ: 038 557 7699