Với sứ mệnh nâng cao năng lực cạnh tranh và sự thành công cho thế hệ trẻ ngày nay, 05 năm qua, Vestco đã cung cấp các sản phẩm giáo dục và đào tạo chất lượng đến hơn 25.000 khách hàng thuộc phân khúc bình dân mỗi năm. Đây là một chặng đường tuy không dài nhưng đủ để đánh giá sự trưởng thành với những thành quả nhất định. Để tiếp nối sứ mệnh của mình, Vestco triển khai giải pháp mới theo chuẩn Vương quốc Anh về nền tảng tiếng Anh công nghệ AI nhằm đáp ứng nhu cầu học tập tiếng Anh hiệu quả thực sự cho mọi đối tượng.

Vestco trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua. Đó chính là động lực để Vestco không ngừng phấn đấu, hoàn thiện những sản phẩm tốt với chi phí hợp lý làm hài lòng người sử dụng. Nhân dịp Khai giảng năm học mới 2021 – 2022, Vestco kính chúc Quý khách hàng luôn được mạnh khỏe, an vui, hạnh phúc và thành công.

Ngày 09/9/2021, VESCO E-learning Solutions (VES) – Giải pháp tiếng Anh công nghệ AI chính thức được giới thiệu đến công chúng với tính năng và hiệu quả vượt trội. Đối với kỹ năng phát âm – kỹ năng còn yếu của người Việt khi học tiếng Anh – công nghệ AI sẽ nhận diện giọng nói, phân tích lỗi sai giúp học viên thực hành phát âm chuẩn quốc tế, đồng thời cải thiện độ chuẩn xác tổng thể về ngữ điệu và âm vị. Ngoài ra, VES còn giúp người học luyện tập, nâng cao nhiều kỹ năng khác như ngữ pháp, nghe – nói – đọc – viết và khả năng làm bài thi quốc tế với các chủ đề đa dạng dựa trên sự kết hợp linh hoạt giữa tự học và hướng dẫn trực tuyến hoặc trực tiếp từ gia sư (theo khung giờ yêu cầu). Kèm theo đó là tính năng cá nhân hóa lộ trình học tập, giải pháp tiếp cận hiệu quả, chương trình đào tạo tối ưu dành cho mỗi người học. Các bài kiểm tra theo chuẩn quốc tế sẽ giúp người học đánh giá chính xác về hiệu quả học tập.

Người học luôn muốn tiếp cận với giải pháp hữu hiệu, chi phí hợp lý và giúp bản thân nhanh chóng làm chủ được tiếng Anh trong thời gian ngắn. Nhưng người học cũng không muốn sử dụng 01 nền tảng có một số hạn chế như chương trình cố định, chỉ tập trung vào 01 số kỹ năng, tính cá nhân chưa được rõ ràng, thiếu hoặc không có hệ thống báo cáo, quản lý tiến độ, kết quả, chất lượng học tập của học viên… Do vậy, người học cần được tiếp cận một nền tảng có thể khắc phục được tổng thể những hạn chế trên.

Giải pháp VES cung cấp đa dạng khóa học chuyên ngành, nhiều chủ đề hấp dẫn để học hỏi mỗi ngày. Đặc biệt, có thể học bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào trên tất cả trang thiết bị thông minh. Đồng thời, thư viện bài học, khoá học khổng lồ, tài liệu phong phú nên người học có thể thiết lập mục tiêu và thời lượng học tuỳ chỉnh trên hệ thống. Các khóa học chính bao gồm: Tiếng Anh Giao Tiếp, Tiếng Anh Thương Mại, Tiếng Anh Du Lịch, Tiếng Anh Tài Chính, Tiếng Anh Y Khoa, Tiếng Anh Chuyên Ngành, TOEIC, IELTS, TOEFL và còn nhiều khóa học khác. VES đã sử dụng phương pháp “BLENDED LEARNING” với 03 mô hình lớp học (truyền thống, đảo ngược, tích hợp), do đó, người học dễ dàng lựa chọn hơn. Bên cạnh đó, hệ thống quản lí chặt chẽ và hỗ trợ người dùng trong mọi trường hợp. Định kỳ hàng tuần, hệ thống sẽ liên lạc với học viên qua email để thông báo về kết quả nhằm nhắc tiến độ học tập đến từng cá nhân/nhóm/bộ phận. Khi cần hỗ trợ, học viên chỉ cần lắc điện thoại, hệ thống ngay lập tức nhận diện và tự động kết nối bộ phận phụ trách.

Sản phẩm “Giải pháp tiếng Anh công nghệ AI” gồm có gói 01 năm và gói 03 tháng. Người dùng có thể đăng ký tại www.e-learning.vestco.edu.vn, đội ngũ của Vestco sẽ ngay lập tức tư vấn để Quý khách hàng có ngay một khóa học phù hợp trên trình duyệt web (tại địa chỉ vestco.learning.re) hoặc trên ứng dụng Learn English Now.