Ngày 02/10/2021 vừa qua, Khoa Du lịch Trường Đại học Văn Hiến phối hợp cùng Vestco, FNB Director và Tâm Hospitality đã tổ chức chuỗi webinar nhằm chia sẻ kinh nghiệm thực hành nghề nghiệp về Văn hóa và Kinh doanh ẩm thực với chuyên đề số 01 – “Văn hóa ẩm thực từ góc nhìn người kinh doanh”, tạo ra những ý tưởng độc đáo và có thể dẫn dắt người trong ngành tìm ra được những hướng phát triển hiệu quả.
Trong bối cảnh ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch COVID-19 nhiều đơn vị doanh nghiệp đã bắt đầu ứng dụng và điều chỉnh mô hình kinh doanh phù hợp với xu hướng thị trường.
Ngành F&B hiện nay là một sân chơi của những cửa hàng, chuỗi mà cách thức hoạt động phải rõ ràng và có hệ thống. Không nên vội vàng mở một quán ăn, một nhà hàng khi chưa có đủ kiến thức về quản trị doanh nghiệp, quản trị nhà hàng, khách sạn cũng như hiểu rõ các cách thức sử dụng các phần mềm quản lý bán hàng trên thị trường.