Có những ứng viên dù đã gởi đi rất nhiều lá thư xin việc nhưng vẫn không thấy một sự hồi âm nào từ phía nhà tuyển dụng. Bởi họ đã không biết cách tìm việc sao cho đem lại hiệu quả nhất.

Có thể bạn chưa biết, mỗi ngành nghề khác nhau sẽ có cách tìm việc khác nhau, các viết hồ sơ ứng tuyển khác nhau. Hay nói cách khác, mỗi nghề có bộ “key” khác nhau để bạn thể hiện giá trị của bản thân. Có nghề, bạn cần đến internet, có nghề bạn cần đến mối quan hệ cá nhân và các nguồn lực khác mới có thể có được việc làm.

Nếu bạn thất nghiệp, hoặc “rải” hàng trăm hồ sơ mà vẫn không có được việc làm – có rất nhiều nguyên nhân, nhưng chính yếu là bạn đã bỏ qua kỹ năng tìm việc – điều mà rất nhiều bạn trẻ cho rằng quá dễ để thực hiện. Đúng là dễ thật, nhưng chỉ dễ khi bạn lên ineternet và chọn lấy 01 mẫu hồ sơ và điền thông tin của bạn. Nhưng như vậy, sẽ không giúp bạn giải quyết được vấn đề của mình. Để làm được hồ sơ ứng tuyển giá trị, bạn phải hiểu về bản thân. Hãy học tập và rèn luyện kỹ năng sớm và thật tốt nhé. Nếu bạn chưa biết kỹ năng này gồm những gì, thì bạn có thể tham gia khóa học Kỹ thuật săn việc hiệu quả.

Khóa học này sẽ giúp bạn:

Phân tích thị trường lao động, thị trường tuyển dụng hiện nay
Phân tích tính cách để lựa chọn nghề nghiệp phù hợp
Phân tích yêu cầu nhà tuyển dụng và thông tin tuyển dụng
Thực hành chuẩn bị hồ sơ, CV, thư ứng tuyển
Các chiến thuật săn việc hiệu quả
Cách thức sử dụng internet phục vụ săn việc
Thực hành kỹ thuật đàm phán quyền lợi, trách nhiệm trong phỏng vấn

Khóa học này dành cho Sinh viên chuẩn bị ra trường, người mới bắt đầu đi tìm việc và người muốn tìm việc mới với mong muốn đạt được nguyện vọng cao hơn.

• Thực hành phân tích tính cách để được tham vấn nghề nghiệp phù hợp;
  • Hiểu và biết cách phân tích thông tin về thị trường lao động, thị trường tuyển dụng;
  • Nắm được những yêu cầu và mong đợi của nhà tuyển dụng đối với ứng viên.
  • Nắm được quy trình tuyển dụng của doanh nghiệp để tự thân chuẩn bị cho quá trình ứng tuyển hiệu quả;
  • Xác định rõ được yêu cầu của công việc thông qua phân tích các thông tin tuyển dụng;
  • Chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển, viết một bản CV và thư ứng tuyển theo ngành nghề học viên chọn;
  • Giải quyết được các thiếu sót trong hồ sơ và CV ứng tuyển;
  • Biết cách sử dụng và biến các biểu mẫu và thông tin ứng tuyển thành lợi thế của ứng viên;
  • Xác định được chiến thuật săn việc phù hợp nhất với năng lực của học viên;
  • Biết tận dụng internet để tìm kiếm thông tin, xây dựng hình ảnh cá nhân… phục vụ quá trình săn việc;
  • Thực hành các kỹ thuật trả lời với từng hình thức phỏng vấn (trực tiếp, gián tiếp, email, điện thoại);
  • Thực hành và tạo được ấn tượng tốt trong buổi phỏng vấn;
  • Nắm bắt và thực hành các kỹ thuật đàm phán với các lời mời làm việc;
  • Biết cách xử lý khi bị nhà tuyển dụng từ chối.

Bài 1 Phân tích thị trường lao động, thị trường tuyển dụng hiện nay
Bài 2 Phân tích tính cách để lựa chọn nghề nghiệp phù hợp
Bài 3 Phân tích yêu cầu nhà tuyển dụng và thông tin tuyển dụng
Bài 4 Thực hành chuẩn bị hồ sơ, CV, thư ứng tuyển
Bài 5 Các chiến thuật săn việc hiệu quả
Bài 6 Thực hành kỹ thuật trả lời phỏng vấn ấn tượng (trực tiếp, gián tiếp, điện thoại, email)
Bài 7 Cách thức sử dụng internet phục vụ săn việc
Bài 8 Thực hành kỹ thuật đàm phán quyền lợi, trách nhiệm trong phỏng vấn

• Luôn truyền cảm hứng, động lực, hành động mạnh mẽ đến bạn trẻ

Cam kết vì sự thành công của các thế hệ trẻ Việt Nam.