Năng lực quản lý, lãnh đạo có thể giúp ích cho bạn trong mọi lĩnh vực, ứng viên chuyên nghiệp khi đi tìm việc làm, thăng tiến trong sự nghiệp và viên mãn trong cuộc sống. Đơn vị tuyển dụng luôn đánh giá cao các ứng viên có kỹ năng quản lý, lãnh đạo bởi đó là kết quả của sự tổng hợp nhiều kỹ năng, năng lực khác nhau được hình thành trong quá trình rèn luyện lâu dài.

Năng lực quản lý, lãnh đạo là khả năng điều hành, dẵn dắt, định hướng, tạo ảnh hưởng với các thành viên trong đội nhóm nhằm đạt được mục tiêu chung thông qua hành động của những người khác. Khả năng quản lý, lãnh đạo cần được hiểu rộng là năng lực quản lý, lãnh đạo bản thân, dẫn dắt các cá nhân và tổ chức.

Do đó, dù bạn đang ở vai trò nào, là nhân viên, quản lý hay lãnh đạo bất kể nhiệm vụ là gì, trách nhiệm của bạn là thúc đẩy bản thân và đội nhóm hoàn thành nhiệm vụ. Nếu bạn quản lý, lãnh đạo tốt, bạn sẽ gia tăng sự gắn kết của các thành viên, hình thành nên môi trường làm việc hiệu quả, tích cực, loại bỏ những trở ngại và tiến đến thành công.

Mỗi cá nhân chúng ta đều có tiềm năng để trở thành quản lý, lãnh đạo thông qua học tập, rèn luyện bản thân. Nhưng làm thế nào để trở thành người quản lý, lãnh đạo hiệu quả trong thời đại mới?

Trong khóa học Năng lực quản lý và lãnh đạo, VESTCO sẽ giúp bạn:

• Hiểu rõ về chân dung và tư duy của người quản lý, lãnh đạo thời đại mới.
  • Qua đó, nắm bắt và thực hành 05 bí quyết để trở thành người quản lý, lãnh đạo hiệu quả.

• Người mong muốn chuẩn bị nền tảng quan trọng cho việc hội nhập môi trường lao động thực tế.

• Nắm rõ các bí quyết lãnh đạo, quản lý và tự đánh giá khả năng lãnh đạo, quản lý của bản thân.
  • Xây dựng sự tự tin và uy tín của cá nhân.
  • Xây dựng khả năng giao tiếp, kết nối, phối hợp với các thành viên đội ngũ.
  • Tạo ảnh hưởng và truyền cảm hứng cho các thành viên đội ngũ.
  • Thực hành các phương pháp giao quyền, ủy quyền nhằm gia tăng hiệu quả lãnh đạo, quản lý và năng lực đội ngũ.
  • Tối ưu hiệu quả của cá nhân, đồng thời duy trì và thúc đẩy năng lực đội ngũ.
  • Nắm bắt thành thạo bí quyết của người quản lý, lãnh đạo thời đại mới.

Bài 1            Hiểu về chân dung người lãnh đạo và người quản lý thời đại mới.

Bài 2            Tư duy, vai trò, trách nhiệm của người lãnh đạo và quản lý thời đại mới.

Bài 3            Bí quyết phát triển năng lực lãnh đạo và quản lý.

Bí quyết 1    Lãnh đạo bản thân – Xây dựng lòng tin (Inspire Trust).

Bí quyết 2    Kiến tạo Sứ mệnh (Create Mission).

Bí quyết 3   Thực thi Giải pháp (Execute Solutions).

Bí quyết 4    Phát triển Tiềm năng (Coach Potential).

Bí quyết 5   Xây dựng kế hoạch đột phá toàn diện (Revolution).