Tạo dựng thương hiệu cá nhân để trở thành ứng viên được nhà tuyển dụng săn đón.

Ngày nay, việc tự thiết kế cho bản thân một hình ảnh thanh lịch với sự đặc biệt của chủ thể là một trong những điều kiện để chúng ta tồn tại.

Tạo dựng thương hiệu cá nhân là quá trình nhận diện được thế mạnh của bản thân, phát huy chúng và nhận được đánh giá cao của những người xung quanh. Thương hiệu cá nhân của bạn đến với bao nhiêu người sẽ tỷ lệ thuận với số cơ hội mà bạn có. Ngược lại, nếu bạn thất bại trong việc xây dựng nền móng cho công trình này – là tạo ra những yếu tố thu hút nhà tuyển dụng, có lẽ bạn sẽ khó khăn để tìm được công việc như ý để có thể thử thách bản thân và nếm trải những thành bại do tự tay bạn tạo nên.

Tương tự như khi chúng ta mua hàng online: gõ từ khóa, hàng loạt sản phẩm hiện ra và ta sẽ lựa chọn để mua sản phẩm. Đó là quá trình tìm kiếm. Trong doanh nghiệp cũng vậy, nhà tuyển dụng cũng sẽ tìm kiếm để có được ứng viên phù hợp.

• Ứng viên được nhà tuyển dụng tìm kiếm sẽ nhận được nhiều lời mời gọi làm việc, khả năng việc làm được mở rộng;
  • Ứng viên được nhà tuyển dụng tìm kiếm sẽ khám phá ra những điều vô giá mà bản thân chưa bao giờ nghĩ đến.

Bạn hãy tự hỏi, bạn có đang được các nhà tuyển dụng tìm kiếm? Bạn có đang được các nhà tuyển dụng biết đến với những giá trị mà bạn đang có? Khóa học Tạo dựng thương hiệu cá nhân của Vestco là chìa khóa để giải đáp những câu hỏi này.

Khóa học này dành cho các cá nhân muốn nâng cao vị trí công việc, sinh viên chuẩn bị hoặc mới ra trường muốn khẳng định bản thân, các bạn trẻ ôm ấp hoài bão thành công…

Bạn biết đấy, khi bạn trở nên thật cá tính, cuốn hút, và tất nhiên cánh cửa đến với những mối quan hệ tuyệt vời chắc chắn sẽ mở rộng chào đón bạn.

– Ý thức tầm quan trọng của thương hiệu cá nhân;
– Hiểu rõ những yếu tố cấu thành nên thương hiệu cá nhân;
– Tạo lập thương hiệu cá nhân cho bản thân;
– Thể hiện thương hiệu cá nhân quá các hình thức giao tiếp;
– Tạo lập vị thế của bản thân trước các nhà tuyển dụng.

Bài 1. Thương hiệu cá nhân – hình ảnh của một con người.

Bài 2. Các yếu tố cấu thành nên thương hiệu cá nhân.

a. Yếu tố năng lực.
b. Yếu tố tính cách.

Bài 3. Xây dựng thương hiệu cá nhân phù hợp.

a. Công thức thương hiệu cá nhân.
b. Nguyên tắc để thương hiệu cá nhân tồn tại.

Bài 4. Thể hiện thương hiệu cá nhân.

a. Các công cụ/ phương tiện và hình thức thể hiện thương hiệu cá nhân.
b. Vun đắp thương hiệu cá nhân.