Đối với mình Notion như là một ngôi nhà ghi lại toàn bộ những gì mình sẽ trải nghiệm trong một ngày hay một tuần chứ không đơn giản là một công cụ ghi chú.

Việc bắt đầu thiết kế Notion nhiều bạn sẽ thấy khó khăn và rườm rà. Nhưng tin mình đi, bạn sẽ thấy cuộc sống vui vẻ hơn khi nhìn vào chiếc Notion xinh đẹp và hoàn thành mọi việc trong ngày đề ra.

Hoặc nếu đơn giản bạn muốn tìm một trang web để giúp Notion của bạn trong gọn gàng hơn thì mình sẽ giúp bạn với 3 websites này nhé. 

1. Icon8s

Icon8s như là một thế giới icons. Với sự đa dạng phong phú, bạn có thể tìm cho mình bất kì icon nào. Thêm điểm cộng là trang web vô cùng dễ sử dụng, đặc biệt điều mình thích là phần Illustrations, hình ảnh bắt mắt vô cùng thỏa sức sáng tạo cho việc thiết kế notion luôn.

Truy cập tại : https://icons8.com/

 2. GIPHY

Đây là nơi bạn có thể tìm những hình ảnh động rất đẹp, đặc biệt là miễn phí. Vô cùng đa dạng GIPs, ngoài ra còn có stickers ảnh động nữa, hình ảnh sắc nét và vui nhộn cực kì, lưu ngay website hữu ích này nhé.

Truy cập tại : https://giphy.com/

3. Indify – Notion Widgets

“Level up your Notion docs with widgets”

Đây là câu slogan mình thấy khi vào website, đúng là bạn có thể nâng Notion lên level cao với widgets, Indify là một trang hỗ trợ tạo Widget và thiết kế theo ý muốn của bạn.

Ở đây bạn có thể tạo lịch hoặc thời tiết để chúng mình xem mỗi ngày nè. Điều mình thích ở website này là bạn có thể tạo khung đếm ngược giờ, khi mình muốn đặt mục tiêu đếm thời gian mỗi ngày giúp mình nhìn vào mỗi ngày cũng cho mình động lực lắm nè, hoặc đặt lịch đếm ngược năm mới hoặc sinh nhật cũng thú vị không kém.

Truy cập tại : https://indify.co/

Nguồn: Ybox